Đời sống xã hội phát triển ngày càng cao, nhu cầu trang trí cho tổ ấm làm sao để vừa mang đến tài lộc, vừa trấn trạch trừ tà lại đáp ứng thẩm mĩ cho không gian. Vậy vì sao nên chọn tranh treo tường trang trí cho ngôi nhà của bạn?

Mục lục bài viết

Để trả lời cho câu hỏi vì sao nên chọn tranh treo tường trang trí cho ngôi nhà của bạn? Chúng ta cùng tham khảo những ưu điểm khi chọn tranh treo tường trang trí cho không gian.

- Ưu điểm:

• Chủ đề tranh đa dạng phù hợp với mọi không gian mà phong cách trang trí mà gia chủ hướng đến. Hơn 100.000 mẫu tranh treo tường chủ đề phong phú từ thiên nhiên, sông nước, tôn giáo, con người, động vật,... đến dòng tranh phong thuỷ trừ trà trấn trạch mang tài lộc cho gia chủ.

• Kích thước đa dạng phù hợp với nhiều không gian: dù không gian trang trí của bạn bé hay to thì các mẫu tranh treo tường tại Song Long Decor đều đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Tranh được thiết kế nhiều kích thước phù hợp với không gian và kết cấu nội thất của gia đình Việt. Tranh dễ dàng trang trí và linh động trong việc sắp sếp, xoá đi những khoảng trống nhạt nhẽo và những vết tường hoen ố, cũ kỹ.

 

• Giá thành hợp lí: thay vì chọn những vật phẩm phong thuỷ khá đắt trên thị trường thì sử dụng bộ tranh treo tường phong thuỷ chẳng những đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ lại giúp trấn an gia chủ trấn trạch yên gia.

• Chất liệu cao cấp, đa dạng, tranh đẹp, độ bền cơ lí cao: gỗ, formex, ... được trán gương hoặc phủ kim sa đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

• Màu sắc tranh sinh động, phù hợp với nhiều tole màu chủ điểm và ý tưởng trang trí. Ngoài ra, việc ngắm nhìn bức tranh yêu thích còn giúp giải toả bớt căng thẳng sau những giờ hoạt động mệt mỏi, cổ vũ tinh thần phấn đấu, tạo động lực trong công việc.

Với những ưu điểm trên chắc hẳn đã giải đáp được lí do vì sao nên chọ tranh treo tường trang trí cho ngôi nhà của bạn?

Còn phân vân lăn tăn gì nữa mà không tham khảo ngay các sản phẩm tranh treo tường tại songlongdecor.com.vn hoặc liên hệ ngay với chúng tôi 0909994298 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

🏠 Thông Tin Shop 🏠

🏠Địa chỉ: 4 Nguyễn Văn Yến, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú

📞Số điện thoại: 0777680000 - 0985026855

📧 Email: tranhsonglongdecor@gmail.com