Tranh Mã Đáo Thành Công Đẳng Cấp Hàng Hàng Đầu

Mục lục bài viết

Tranh mã đáo thành công được quan niệm rằng mang đến rất nhiều may mắn và sự thăng hoa trong cuộc sống. Do đó, dòng tranh này luôn nằm trong "top đầu tranh quà tặng" bán chạy nhất và cả dòng tranh trang trí nội thất yêu thích nhất hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết hơn, hãy cùng Song Long Decor khám phá qua bài viết sau đây.

Ý nghĩa dòng tranh mã đáo thành công

Mẫu tranh mã đáo thành công treo phòng khách

Từ xưa đến nay, hình tượng ngựa phi nước đại đều được quan niệm về tiền tài và danh vọng. Cũng như được khách hàng lựa chọn vì những ý nghĩa to lớn và thiết thực:

- Thể hiện sự khỏe khoắn, mãnh liệt và sung sức. Kỳ vọng mang đến cho chủ nhân những giá trị phong thuỷ trong kinh doanh lẫn cuộc sống gia đình.

- Mong muốn trên con đường công danh quan lộ, mọi chuyện đều thuận lợi và chân cứng đá mềm.

Gợi ý cách treo tranh hút vượng khí, tài khí

Mẫu tranh dán tường mã đáo thành công

Theo ngũ hành, để dòng tranh mã đáo thành công thuận phong thuỷ, hút vượng khí, tài khí nên đặt/dán tranh theo hướng Đông Bắc và Tây Nam. Đặc biệt chú ý không nên chọn hướng ngựa quay đầu theo hướng Nam. Vì hướng này là hướng "hỏa thiên môn", sẽ thiêu rụi những may mắn, rước đến những vận hạn.

Tuy nhiên, đây chỉ là cách treo phổ thông cho phần đông khách hàng có thể tham khảo. Còn đảm bảo khả năng hút vượng tài khí nhiều nhất, nhiều nhất sẽ phụ thuộc vào: mệnh, tuổi, vị trí phòng cụ thể đặt, phương vị đặt trong 8 phương vị.

Và không cách nào khác, quý khách phải tham vấn những chuyên gia phong thuỷ hoặc chọn địa chỉ kinh doanh có nhân viên chuyên phong thuỷ để được hỗ trợ đầy đủ về việc chọn phương vị đặt tốt nhất.

Tổng hợp một số dòng tranh mã đáo thành công

Giới thiệu một số loại tranh mã đáo thành công

Trước hết, tranh mã đáo thành công hiện phân làm 2 loại chính:

- Tranh mã đáo thành công dán tường: gồm bản ngang và bản dọc.

- Tranh mã đáo thành công treo tường: gồm các tấm tranh ghép lại với nhau (4-5 tấm tranh khổ dọc).

Sau đó, quý khách cần cân nhắc diện tích tường khổ rộng bao nhiêu m2 để chọn kích thước phù hợp từng loại tranh mã đáo thành công.

Một số dòng tranh mã đáo thành công hút tài cầu lộc tốt nhất 2021-2022

Kế tiếp, Song Long Decor đưa ra một số mẫu tranh cầu tài lộc đang "hot" trên thị trường.

Mẫu tranh mã đáo thành công 01

 

Mẫu tranh mã đáo thành công 02

Một vài lời khuyên khi chọn tranh mã đáo thành công

Cuối cùng, Song Long Decor sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất về vấn đề chọn tranh, thi công tranh và hướng dẫn quý khách chọn tranh phù hợp nhất.

- Chúng tôi tư vấn cụ thể những tuổi cấm kị khi treo tranh mã đáo thành công. Thông thường, mẫu tranh "bát mã" hay tám ngựa được lựa chọn nhiều nhất cho dòng tranh này. Nhưng do phong thuỷ, chúng tôi sẽ thay đổi dòng tranh, quý khách có thể tham khảo chọn các dòng tranh từ "độc mã" đến "lục mã" thay thế.

- Chúng tôi luôn đề cập đến tính chân thực dòng tranh. Cũng vì vậy, ánh sáng khi treo/dán tranh là một trong các yếu tố được chúng tôi hỗ trợ đặc biệt, chỉ dành riêng cho quý khách hàng mua tại Song Long Decor. Bảo đảm bức tranh mã đáo không chỉ tài lộc và còn bắt mắt mọi hướng nhìn.

- Chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật online với quý khách đặt hàng từ xa. Đảm bảo quý khách treo tranh 100% thẩm mỹ, dễ dàng, tránh mắc các lỗi dán (tranh méo, chiều cao không phù hợp phong thuỷ, có nếp nhăn khi dán tranh...). Còn với quý khách mua hàng nội thành TPHCM, chúng tôi cử nhân viên đến tận nơi để lắp đặt hoặc dán giấy một cách nhanh chóng, chính xác.

Nếu quý khách còn thắc mắc hoặc cần chúng tôi tư vấn chi tiết tranh mã đáo thành công thêm, vui lòng liên hệ Song Long Decor để được hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN SONG LONG

Hotline: 0777680000 - 0985026855

Giờ làm việc: 8h00-22h00 tất cả các ngày trong tuần

Email: tranhsonglongdecor@gmail.com

Địa chỉ: 111/29 Lý Thánh Tông, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú

 

Xem thêm:

- Giá thi công nội thất

🏠 Thông Tin Shop 🏠

🏠Địa chỉ: 4 Nguyễn Văn Yến, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú

📞Số điện thoại: 0777680000 - 0985026855

📧 Email: tranhsonglongdecor@gmail.com