Tranh Cửu Ngư Quần Hội Độc Đáo

Mục lục bài viết

Quý khách đang tìm kiếm dòng tranh cửu ngư quần hội giá rẻ, chắc chắn sẽ không bỏ qua được 2 dòng tranh chính là dán tường 3D và treo tường ván MDF kim sa. Và để giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, hãy cùng Song Long Decor khám phá chi tiết qua bài viết sau đây.

Ý nghĩa dòng tranh "Cửu Ngư Quần Hội"

Cửu ngư quần hội là dòng tranh gồm chín con cá vẫy đuôi và quây quần bên nhau. Dòng tranh này hiện trên thị trường có hai loại chính: một là cá chép, hai là cá Koi. Mỗi dòng cá đều có ý nghĩa rất riêng.

Mẫu tranh treo tường cửu ngư quần hội

- Cửu ngư quần hội cá chép vàng/xám/trắng

Được gắn liền với nhiều câu chuyện truyền thuyết như cá chép vượt vũ môn, cá chép hoá rồng. Do đó, hình tượng cá chép được ví von như rồng thần, mang đến tài lộc, sự thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Đồng thời nhấn mạnh sức khoẻ dồi dào, gia đình ấm yên và cả sự trường thọ.

- Cửu ngư quần hội cá Koi Nhật

Cá Koi Nhật cũng được xem như cá chép (theo nguồn gốc lai tạo). Tuy nhiên, nhờ ngoại hình bắt mắt với nhiều màu sắc khác nhau. Người ta đã đặt tên riêng cà Koi để phân biệt với các dòng cá chép khác.

Cho nên, ý nghĩa cá Koi cũng biểu thị cho tài lộc và sức khỏe. Ngoài ra, cá Koi còn thể hiện sự quyền lực, may mắn và thịnh vượng.

Bên cạnh ý nghĩa hình tượng cá koi, dòng tranh cửu ngư quần hội còn được thể hiện rõ ý nghĩa hơn thông qua: bố cục bức tranh (hoa đào, hoa mai, hoa sen...), số lượng cá 9 (con số may mắn và năng lượng), màu sắc chủ đạo bức tranh và câu đối cầu tài chúc phúc.

Tổng hợp một số dòng tranh cửu ngư quần hội đẹp nhất 2021-2022

Tranh cửu ngư quần hội cá chép.

Mẫu tranh cửu ngư 3D khắc gỗ

Mẫu tranh cửu ngư bản ngang dài

Mẫu tranh cửu ngư quần hội hoa đào, hoa mai

Tranh cửu ngư quần hội cá Koi.

Tranh cửu ngư quần hội bản dọc

Tranh cửu ngư quần hội chữ lộc

 

Trên đây là những dòng tranh được quý khách hàng yêu thích nhất tại Song Long Decor. Chúng tôi mang đến cho quý khách sự đa dạng trong cách chọn mẫu tranh phù hợp trong hơn 1.000+ mẫu tranh hiện có:

- Tranh dán tường cung cấp hai loại tranh: giấy PVC cao cấp phủ bóng và vải lụa cao cấp chống ẩm.

- Tranh treo tường cung cấp hai loại tranh: ván MDF phủ kim sa và PVC phủ bóng gương sang trọng.

Tất cả cả dòng tranh đều được cam kết về chất lượng:

- Màu sắc tươi nét, không bị vỡ hình hoặc hình bị nhòe, lem mực.

- Chất liệu có khả năng chống mốc, chịu ẩm cực tốt.

- Được thiết kế theo yêu cầu và có hỗ trợ khảo sát trực tiếp nhà để cung cấp mẫu tranh hoàn mỹ nhất.

- Bảo hành dài hạn 1-5 năm, 1 đổi 1 nếu hàng hư hỏng hoặc lỗi, sai mẫu tranh.

- Bảo trì trọn đời, mức giá thi công bao thị trường.

Một số lưu ý khi chọn dòng tranh cửu ngư quần hội theo phong thuỷ

Tranh cửu ngư treo tường bản rộng

Song Long Decor ngoài cung cấp tranh cửu ngư quần hội chất lượng cao. Chúng tôi còn là địa chỉ am hiểu thuật phong thuỷ, tư vấn chọn tranh chuẩn phong thuỷ, rước tài lộc và xua đuổi tà khí.

Vì thế, chúng tôi sẽ đưa ra một số lời khuyên quý báu khi chọn mua dòng tranh này:

- Nên treo ở hai địa điểm là phòng khách hoặc phòng làm việc. Nếu được, hãy chọn phương vị tứ quý để treo, tránh treo 4 phương vị hung tai, đại sát.

- Nên chọn tranh phù hợp với quý khách thuộc hành Hoả, Kim, Thuỷ. Không nên chọn tranh khi quý khách thuộc hành Thổ hoặc tuổi Thì, Tuất và Mùi.

Cuối cùng, để bảo đảm thẩm mỹ và phong thuỷ tốt nhất. Quý khách vui lòng liên hệ ngay Song Long Decor để được tư vấn chọn dòng tranh cửu ngư quần hội làm quà tặng, vật phẩm trang trí một cách chính xác nhất.

🏠 Thông Tin Shop 🏠

🏠Địa chỉ: 4 Nguyễn Văn Yến, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú

📞Số điện thoại: 0777680000 - 0985026855

📧 Email: tranhsonglongdecor@gmail.com