Tranh 3D phong cảnh đồng quê sinh động độc đáo

Mục lục bài viết

Một trong những loại tranh 3D thường được sử dụng nhất là tranh 3D phong cảnh đồng quê. Vậy nên mua loại tranh 3D này ở đâu uy tín?

3 loại tranh 3D phong cảnh phổ biến

Tranh 3D phong cảnh thường được mô tả như một bức tranh trong đó các đối tượng là thiên nhiên. Mặc dù mỗi họa sĩ đều có phong cách sáng tạo nghệ thuật phong cảnh riêng của mình, nhưng thể loại này thường được nhóm thành 3 loại: tiêu biểu, ấn tượng và trừu tượng. Mỗi phong cách có những đặc điểm riêng, thay đổi theo màu sắc, ánh sáng và bố cục bức tranh.

Tranh 3D phong cảnh tiêu biểu

Trong các bức tranh 3D phong cảnh đồng quê, các yếu tố bổ sung hiếm khi được thêm vào, ngoại trừ chính yếu tố phong cảnh. Theo truyền thống, động vật và con người không được đưa vào các tác phẩm phong cảnh. Mục đích của tác phẩm phong cảnh là thể hiện vẻ đẹp tự nhiên của thiên nhiên, có thể là êm dịu, dữ dội hoặc siêu thực.

Nghệ thuật phong cảnh tiêu biểu tập trung vào vẻ đẹp tự nhiên của thiên nhiên và vẽ nên một bức tranh chân thực về chủ thể.

Tranh 3D phong cảnh theo trường phái ấn tượng

Tranh 3D phong cảnh đồng quê theo trường phái ấn tượng tập trung vào việc miêu tả một khung cảnh hiện thực dưới ánh sáng gần như phi thực tế. Điều này đạt được bằng cách sử dụng một số phương pháp, bao gồm tách tiền cảnh khỏi hậu cảnh bằng cách sử dụng tiêu điểm mềm, áp dụng các kỹ thuật ánh sáng khác thường hoặc kết hợp các màu bão hòa, sáng hoặc không tự nhiên vào cảnh. 

Nghệ thuật phong cảnh theo trường phái ấn tượng phụ thuộc rất nhiều vào tầm nhìn và khả năng của họa sĩ hoặc nhiếp ảnh gia để tạo ra một hình ảnh tuyệt đẹp từ thiên nhiên, với sự trợ giúp của khả năng nghệ thuật của họ.

>>Xem thêm: Những mẫu tranh dán tường 3D phong cảnh hiện đại sáng tạo.

Tranh 3D phong cảnh trừu tượng

 

Tranh 3D phong cảnh đồng quê trừu tượng phụ thuộc ít hơn vào môi trường xung quanh của phong cảnh, và nhiều hơn vào sự thể hiện chủ thể chính của hình ảnh. Trong một tác phẩm phong cảnh trừu tượng, phong cảnh có thể là hậu cảnh và ở tiền cảnh có thể tập trung vào một thành phần duy nhất, chẳng hạn như một cành cây có hình dạng bất thường hoặc bóng đổ bởi một vật thể lớn.

>>Xem thêm:  Top 9+ mẫu tranh phong cảnh 3D đẹp nhất hiện nay

Nên mua tranh 3D phong cảnh đồng quê ở đâu?

Nếu bạn đang muốn mua tranh 3D phong cảnh đồng quê mà phân vân không biết nên mua ở đâu, thì Song Long Decor là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. 

Song Long Decor tự hào là nhà thiết kế, sản xuất và phân phối các loại tranh 3D, tranh decor,… được ứng dụng các công nghệ cao tân tiến ( công nghệ UV, công nghệ ECO) và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo chất lượng tranh bền, đẹp, chất lượng.

 

Những sản phẩm tranh 3D phong cảnh đồng quê của chúng tôi có những cách phối màu hoang dã, “không tự nhiên” để làm nổi bật bức tranh, nhưng vẫn tạo ra một bố cục hấp dẫn. Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu mã từ phong cảnh thực tế, hoặc trừu tượng hoặc siêu thực. 

 

🏠 Thông Tin Shop 🏠

🏠Địa chỉ: 4 Nguyễn Văn Yến, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú

📞Số điện thoại: 0777680000 - 0985026855

📧 Email: tranhsonglongdecor@gmail.com