Tranh 3D phong cảnh cho phòng khách giá rẻ dễ thi công

Mục lục bài viết

Hãy biến không gian sống của bạn trở nên sang trọng và thẩm mỹ nhất có thể. Song Long Decor mang đến cho bạn sự lựa chọn những bức tranh 3D phong cảnh phòng khách độc đáo, sẽ làm bừng sáng toàn bộ không gian của bạn. Mang đến đẳng cấp của sự tinh tế và sang trọng với những bức tranh cao cấp. Đó là cách hoàn hảo để truyền tải khía cạnh nghệ thuật mà bạn sở hữu.

Lời khuyên để chọn được bức tranh 3D phong cảnh hoàn hảo cho phòng khách

Giao diện của những bức tường sơn mới trong phòng khách có thể được nâng cao bằng những bức tranh trang nhã và tuyệt đẹp. Tuy nhiên, chỉ cần mua một bức tranh 3D phong cảnh phòng khách đẹp và treo nó trên tường là không đủ. Bạn cần chọn một bức tranh hoàn hảo như một bức tranh trang trí tường để nâng cao sức hấp dẫn và tính thẩm mỹ của phòng khách hơn.

Phong cách và chủ đề

Một trong những điều bạn cần lưu ý khi chọn tranh 3D phong cảnh phòng khách là nó phải phù hợp với phong cách và chủ đề của phòng khách của bạn.

Ví dụ, nếu phòng khách của bạn mang phong cách cổ điển với lối trang trí cổ, bạn nên chọn một bức tranh di sản hoặc bức tranh với phong cách truyền thống sẽ là phù hợp. Đối với một căn phòng với nội thất đương đại, những bức tranh trừu tượng và siêu thực sẽ có ý nghĩa hơn. Một bức tranh với chủ đề thực tế sẽ trông tuyệt vời trong một căn phòng tối giản. 

Trước khi mua một bức tranh cho phòng khách, điều quan trọng là phải lưu ý phong cách và chủ đề của nội thất phòng khách, để đảm bảo rằng bức tranh trông không lạc lõng.

Hài hòa màu sắc của căn phòng

Lựa chọn tranh hài hòa với màu sắc của phòng khách là điều cần thiết. Bức tranh như một vật trang trí tường nên được kết hợp hài hòa với tông màu của màu sơn tường của phòng khách. Một bức tranh 3D phong cảnh phòng khách với màu sắc đậm hơn và sâu hơn sẽ tạo điểm nhấn và hấp dẫn hơn trong phòng khách. 

Tuy nhiên, nó phải phù hợp với tông màu của phòng khách để nâng cao tính thẩm mỹ. Đối với phòng khách có gam màu trung tính, việc lựa chọn bức tranh có màu sắc tươi sáng và sinh động sẽ làm tăng thêm vẻ tươi sáng cho căn phòng. Điều này cũng phù hợp với những phòng khách có phong cách tối giản.

Khung tranh

Khung tranh nhằm mục đích đảm bảo sự chú ý của người xem tập trung vào bức tranh. Đối với những bức tranh 3D phong cảnh phòng khách cần đóng khung, điều tối quan trọng là đảm bảo khung kết hợp hài hòa với bức tranh cũng như đồ nội thất của phòng khách. 

Đối với một bức tranh với chủ đề truyền thống hoặc lịch sử, một khung gỗ vàng hoặc trang nhã sẽ phù hợp nhất. Các bức tranh siêu thực và trừu tượng trông tuyệt vời trong khung nhẹ nhàng và bóng bẩy. Tuy nhiên, không có quy tắc nào cho việc lựa chọn khung tranh phù hợp cho bức tranh trong phòng khách. Thông thường, việc thử nghiệm các phong cách khác nhau và để trực giác hướng dẫn chúng ta sẽ tìm thấy mảnh ghép hoàn hảo đó cho phòng khách.

Tối ưu hóa không gian

Chọn một bức tranh với kích thước phù hợp là một chút công việc. Để tối ưu hóa không gian phù hợp, bức tranh nên phù hợp với kích thước của bức tường. Việc quan sát kỹ xung quanh phòng khách và đo đạc không gian trước khi mua tranh là điều cần thiết. 

Có một bức tranh quá khổ sẽ trông kỳ quặc trong phòng khách. Ngoài ra, treo một bức tranh ở mỗi bức tường của phòng khách hoặc nhồi nhét quá nhiều tranh trên một bức tường là không cần thiết. 

Nếu có một bức tường thẳng đứng với không gian hẹp, ở lối vào của phòng khách, không gian có thể được lấp đầy bởi một bức tranh nhỏ và thẳng đứng. Đối với bức tường ngang kéo dài, không gian có thể được lấp đầy bằng một bức tranh ngang hoặc một số bức tranh được đặt cách nhau một khoảng cách tối ưu.

Phân loại tranh 3D phong cảnh phòng khách

Hiện nay, ở Song Long Decor đang cung cấp 2 loại tranh 3D phong cảnh phòng khách phổ biến:

Tranh 3D phong cảnh phòng khách kiểu dán tường

Với loại tranh 3D dán tường, Song Long có đa dạng các mẫu mã và màu sắc, từ tranh phong cảnh cổ xưa đến tranh phong cảnh hiện đại. Đảm bảo phù hợp với rất nhiều không gian phòng khách của tất cả khách hàng. 

Khác với những loại tranh 3D khác, tranh dán tường thường được đánh giá cao hơn bởi chúng rất bền màu và có khả năng chống trầy xước, rêu mốc cũng như khả năng chống nước hiệu quả.

Tranh 3D phong cảnh phòng khách kiểu treo tường

Đối với loại tranh 3D phong cảnh phòng khách kiểu treo tường, Song Long Decor cung cấp rất nhiều chủ đề tranh phù hợp với tất cả không gian và phong cách trang trí mà khách hàng yêu cầu.

Chất liệu cao cấp (gỗ, formex,…) với độ bền cao, được tráng gương hoặc phủ kim sa tăng độ thẩm mỹ cho tranh bạn chọn.

Hiện nay, đối với các loại tranh 3D phong cảnh phòng khách loại dán tường và treo tường của Song Long Decor có mức giá dao động trong khoảng từ 120.000 - 250.000VNĐ.

Xem thêm:

 

dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ

 

🏠 Thông Tin Shop 🏠

🏠Địa chỉ: 4 Nguyễn Văn Yến, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú

📞Số điện thoại: 0777680000 - 0985026855

📧 Email: tranhsonglongdecor@gmail.com