Top 3 Lưu Ý Khi Thi Công Giấy Dán Tường

Mục lục bài viết

Thi công giấy dán tường

Hiện nay độ phủ sóng giấy dán tường rất lớn, có thể bắt gặp từ mọi công trình từ dân cư nhà ở đến thương mại, kinh doanh dịch vụ. Tuy vậy, việc tìm kiếm đơn vị thi công giấy dán tường không phải chuyện dễ dàng vì có nhiều mức giá và nhiều đơn vị khác nhau. Và để tìm hiểu chi tiết hơn, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau.

Cần chọn đơn vị thi công giấy dán tường theo tiêu chí nào?

Đối với quý khách đang loay hoay tìm đơn vị thi công giấy dán tường hoặc nhận được nhiều lời giới thiệu đơn vị chỗ này tốt, đơn vị chỗ kia rất tốt. Do đó, quý khách không biết lựa chọn đơn vị nào sẽ phù hợp hơn. Trong những trường hợp như vậy, quý khách nên làm theo phương pháp lọc đơn vị thi công theo các tiêu chí sau.

Hạng mục thi công giấy dán tường phòng khách

Ưu tiên về kinh nghiệm thi công

Hãy liên hệ đơn vị và tự tìm hiểu thêm về kinh nghiệm đội ngũ thi công giấy dán tường. Tốt nhất nên chọn đơn vị có 5 năm kinh nghiệm trở lên để bảo đảm:

+ Phân biệt rõ từng dòng giấy dán tường, hiểu rõ chất liệu sẽ thi công ít tốn thời gian hơn.

+ Có kinh nghiệm cắt và chỉnh giấy dán tường tại các không gian phức tạp như: quán ăn, quán nước, nhà ở có nhiều kệ... Vì họ sẽ biết cách cắt, gấp nếp giấy dán tường phù hợp các góc "khó khi dán tường", hạn chế tối đa sản phẩm lỗi trong quá trình thi công, tiết kiệm tiền nguyên vật liệu cho quý khách.

+ Biết cách xử lý những lỗi giấy hay gặp phải như: nhăn, lệch hoa văn và không bị bung các mép cạnh giấy dán tường.

Ưu tiên về các hình ảnh thực tế đơn vị cung cấp kinh nghiệm

Nên yêu cầu các hình ảnh thực tế thi công giấy dán tường tại đúng khu vực quý khách đang mong muốn. Ví dụ cần giấy dán tường phòng khách, hãy yêu cầu gửi một số hình ảnh đã được thi công-hoàn thiện bởi chính đơn vị đó để tham khảo.

Trong trường hợp hình ảnh thực tế không rõ ràng hoặc không đúng mô tả đơn vị cam kết. Quý khách có thể xem xét lại và tìm kiếm đơn vị thi công khác thay thế.

Ưu tiên về giá mẫu giấy dán tường

Mẫu giấy dán tường 3D Hàn Quốc tại Song Long Decor

Đây tiêu chí cuối cùng cần chú ý khi chọn đơn vị thi công. Hãy liệt kê và yêu cầu bảng báo giá chi tiết để quý khách tham khảo đầy đủ:

+ Mức giá trọn gói.

+ Mức giá chỉ mua mà không thi công.

+ Mức giá đã bao gồm các chi phí khác: đi lại, phí phụ thu về vật liệu thi công (keo dán, keo trong,...).

Đặc biệt, không thể bỏ qua chính sách bảo hành. Nên hỏi kỹ chính sách bảo hành thi công giấy dán tường và bảo hành sản phẩm. Bởi vì, hai chính sách này khác biệt và thời gian bảo hành thi công ít hơn so với bảo hành sản phẩm.

Ưu điểm khi chọn Song Long Decor thi công giấy dán tường chất lượng

Thực tế phòng khách được thi công và hoàn thiện giấy dán tường tại Song Long Decor

Song Long Decor sở hữu hơn 1000+ mẫu giấy dán tường độc đáo, màu sắc tươi đẹp và sắc nét. Đồng thời, chúng tôi sở hữu:

- Đội ngũ nhân viên thi công giàu kinh nghiệm, đảm bảo ít nhất 5 năm trong lĩnh vực thi công: giấy dán tường, tranh dán tường. Cam kết về chất lượng thi công: Đúng tiến độ - không nếp nhăn - đẹp hoàn thiện, không góc chết - dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sau thi công.

- Đội ngũ tư vấn các kiến thức phong thuỷ chuyên sâu, đáp ứng các nhu cầu cần tư vấn chọn màu, chọn mẫu hợp tuổi và hợp mệnh quý khách.

- Đội ngũ thiết kế chuyên môn, hỗ trợ quý khách từ A-Z: thông tin sản phẩm, thiết kế phù hợp, báo giá mới nhất và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

Đặc biệt, chúng tôi bao giá thị trường nên quý khách yên tâm về mức giá thi công giấy dán tường cực kỳ rẻ, bao giá thị trường. Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & IN SONG LONG

Hotline: 0777680000 - 0985026855

Giờ làm việc: 8h00-22h00 tất cả các ngày trong tuần

Email: tranhsonglongdecor@gmail.com

Địa chỉ: 111/29 Lý Thánh Tông, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú

 

🏠 Thông Tin Shop 🏠

🏠Địa chỉ: 4 Nguyễn Văn Yến, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú

📞Số điện thoại: 0777680000 - 0985026855

📧 Email: tranhsonglongdecor@gmail.com