Tổng hợp các dòng tranh dán tường cho bé, mọi độ tuổi

Mục lục bài viết

Nếu đang có dự định trang trí lại phòng ngủ, góc học tập cho con em mình. Quý khách không thể bỏ qua một số gợi ý về dòng tranh dán tường cho bé, vừa tiết kiệm, vừa thẩm mỹ. Cụ thể về những mẫu tranh này, hãy cùng Song Long Decor tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

Nên chọn tranh dán tường cho bé theo tiêu chí này

Giả sử, Quý khách đã ấn định cụ thể phân khúc sẽ chọn dòng tranh dán tường cho bé: Giá rẻ, tầm trung, cao cấp. Việc chọn dòng tranh dán tường cho bé sẽ trở nên đơn giản hơn dựa một số tiêu chí như sau:

Mẫu tranh cho trẻ tại Song Long Decor

Tiêu chí về độ tuổi

  • Độ tuổi nhỏ, lớp mầm: Nên chọn dòng tranh có xu hướng giản đơn hoặc in lại những hình ảnh hoạt hình tuổi thơ mà bé yêu thích.
  • Độ tuổi từ lớp mầm lên tiểu học: Nên chọn dòng tranh theo ước mơ và theo sở thích cá nhân của bé (có tham khảo ý kiến của bé).
  • Độ tuổi từ tiểu học lên trung học cơ sở: Nên chọn dòng tranh cổ động, cổ suý tinh thần học tập và hướng đến giá trị gia đình quý khách mong muốn.

Tiêu chí thẩm mỹ

  • Dòng tranh vẽ 2D, phù hợp với mong muốn về sự mơ mộng và có phần bay bổng
  • Dòng tranh vẽ 3D, phù hợp với yêu cầu về tính chân thực hay hiện thực bước ra từ phim ảnh

Tiêu chí kích thước

Tranh dán tường khổ lớn nhỏ khác nhau theo từng hạng mục dán tường: Phòng ngủ, góc học tập, phòng đọc sách, góc vui chơi,...

Tiêu chí về sự độc đáo

  • Tranh một khổ (lớn): Hợp với sự đơn giản, dễ dán tường và mức giá càng rẻ càng tốt.
  • Tranh theo bộ khuôn (3 - 7 khuân tranh): Dòng tranh dán tường ghép này sẽ thích hợp với nhu cầu cần trang trí không gian sống/học tập theo hướng phá cách, khác biệt và độc đáo.

Tiêu chí về phong thuỷ

Riêng tiêu chí này phần nào phụ thuộc vào mong muốn của cha mẹ (quý khách). Tuy vậy, quý khách nên chọn các dòng màu sao cho hợp với độ tuổi và suy nghĩ của trẻ. Bởi vì theo nhiều nghiên cứu, màu sắc: Xanh dương, trắng, xanh lá tăng độ tập trung khi bé học bài nhiều hơn so với màu vàng hoặc bức tranh đa màu, phức tạp.

Tổng hợp một số kiểu mẫu tranh dán tường cho bé siêu đẹp tại Song Long Decor

Quý khách có thể tham khảo ngay một số dòng tranh dán tường cho bé đẹp nhất 2022 tại Song Long Decor:

Mẫu 1: Tranh hoạt hình 2D và 3D

Tranh dán tường 2D file tranh tại Song Long Decor

Tranh dán tường 3D file tranh tại Song Long Decor

Mẫu 2: Tranh phim ảnh

Tranh dán tường phim ảnh người nhện Song Long Decor

Mẫu 3: Tranh thiên nhiên

Tranh dán tường thiên nhiên tại Song Long Decor

Mẫu 4: Tranh thế giới

Tranh dán tường thế giới (Thái Lan) 

Tư vấn và đặt mua tranh dán tường cho bé giá rẻ tại Song Long Decor

Song Long Decor là đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công dán tranh tường trong ngày uy tín nhất hiện nay tại Tp.HCM. Với phương châm "chất lượng hơn lợi nhuận", chúng tôi luôn có các chính sách mua hàng, bảo vệ quyền lợi của khách hàng lẫn đối tác một cách tốt nhất.

  • Chính sách mua hàng và được đổi trả trong vòng 07 nếu phát hiện tranh sai: Kích thước, mô tả, loại tranh, dòng tranh, lỗi rách/nhăn/thủng,...
  • Chính sách nhập số lượng lớn, giá siêu ưu đãi dành riêng cho đối tác Song Long Decor.
  • Chính sách mua hàng giá xưởng, tranh dán tường rẻ nhất Tp.HCM. Mức giá tranh dán tường tại chúng tôi rẻ hơn thị trường từ 10 - 30% (cùng loại tranh và kích thước tranh).

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế và in riêng các mẫu tranh dán tường cho bé theo yêu cầu riêng của Quý khách/ đối tác. Cam kết giá xưởng, rẻ nhất tại Tp.HCM. Mọi chi tiết về giá cũng như chính sách mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ ngay chúng tôi qua 0777680000 (zalo/call) để được hỗ trợ tranh dán tường cho bé miễn phí, nhanh chóng!

🏠 Thông Tin Shop 🏠

🏠Địa chỉ: 4 Nguyễn Văn Yến, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú

📞Số điện thoại: 0777680000 - 0985026855

📧 Email: tranhsonglongdecor@gmail.com