Mẫu tranh dán tường phòng ngủ dễ dàng thi công nhất

Mục lục bài viết

Tranh dán tường không chỉ dùng để che tường mà nó còn như một yếu tố trang trí cho nội thất không gian nhà bạn, đặc biệt là phòng ngủ. Tuy nhiên, có quá nhiều điều bạn cần quan tâm để chọn được mẫu tranh dán tường phòng ngủ phù hợp với ngôi nhà của mình. 

Tại sao bạn nên sử dụng tranh dán tường cho phòng ngủ?

  • Tranh dán tường có sẵn nhiều kiểu dáng, hoa văn
  • Tùy chỉnh có sẵn và có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh chất lượng cao nào hoặc sửa đổi phong cách hiện có để phù hợp với nhu cầu của không gian của bạn
  • Độ bền cao và dễ bảo trì

 

  • Nó có thể che phủ các bức tường không bằng phẳng và che giấu các khuyết điểm trên tường một cách dễ dàng
  • Mẫu tranh dán tường cho phòng ngủ có thể được coi là thân thiện với môi trường, vì nó có thể được sản xuất hoàn toàn từ các vật liệu tự nhiên và chất kết dính của nó không chứa các hóa chất độc hại.

>>Xem thêm:  Mẫu tranh 3D phòng ngủ tuyệt đẹp theo xu hướng mới nhất

Làm sao để chọn được mẫu tranh dán tường phòng ngủ ưng ý?

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, nơi thư giãn, nên bạn cần tìm kiếm các mẫu tranh dán tường phòng ngủ với màu sắc hoặc tông màu nhẹ nhàng.

Lựa chọn mẫu tranh dán tường phòng ngủ theo kích thước

Một điều cần thực sự lưu ý khi lựa chọn mẫu tranh dán tường phòng ngủ là kích thước của cả tác phẩm và bức tường trống hoặc không gian bạn có sẵn. Việc lựa chọn tranh có kích thước không phù hợp sẽ hoàn toàn làm mất đi sự cân bằng của căn phòng.

 

Điều quan trọng là bạn phải cân nhắc vị trí bạn sẽ dán tranh trước khi mua, vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến kích thước bạn đang tìm kiếm. Hơn nữa, bạn cũng nên xem xét chiều cao của trần nhà và tỷ lệ của căn phòng khi đặt tranh.

>>Xem thêm:  Tranh dán tường 3D phòng ăn tinh tế

Lựa chọn mẫu tranh dán tường phòng ngủ theo phong cách

Vấn đề tiếp theo bạn cần lưu ý khi chọn mẫu tranh dán tường phòng ngủ là thiết kế nội thất của phòng. Cho dù phòng ngủ của bạn được thiết kế theo phong cách truyền thống, đơn giản hay hiện đại, sang trọng, bức tranh trên tường bạn chọn sẽ củng cố và tinh chỉnh phong cách phòng ngủ của bạn, vì vậy hãy lựa chọn một cách thông minh! 

Bạn nên chọn mẫu tranh có phong cách hài hòa với phong cách thiết kế của phòng ngủ nói chung và nội thất nói riêng. 

Lựa chọn mẫu tranh dán tường phòng ngủ theo màu sắc

Một lưu ý khác thường được sử dụng để lựa chọn mẫu tranh dán tường phòng ngủ là tìm những mảng phù hợp với bảng màu hiện có của phòng ngủ của bạn. 

Có 2 cách tiếp cận chính để lựa chọn tranh dán tường theo màu sắc, với cách đầu tiên là sử dụng màu tương đồng. Chọn một hoặc hai màu đã có trong phòng và chọn màu chủ đạo của tranh theo màu đấy. Điều này tạo ra sự nhất quán và gắn kết, tinh tế cho căn phòng của bạn. Bạn có thể bổ sung thêm các sắc thái và tông màu của những màu này để thêm chiều sâu mà không bị lạc quá xa khỏi bảng màu hiện có của phòng ngủ.

Một cách khác để lựa chọn mẫu tranh dán tường phòng ngủ theo màu sắc là chọn màu nổi bật. Bạn có thể lựa chọn những tông màu tương phản để làm điểm nhấn cho căn phòng. Ví dụ tường phòng ngủ của bạn màu trắng, bạn có thể chọn tranh có màu chủ đạo là màu đen,...

Nhìn chung, chọn được mẫu tranh dán tường phòng ngủ phù hợp có thể tạo nên sự khác biệt rất lớn cho phòng ngủ của bạn. Nó tạo ra tông màu cho không gian của bạn, củng cố bất kỳ cảm giác nào bạn muốn khơi gợi bên trong và truyền đạt phong cách độc đáo của bạn. Đồng thời, nó cũng thêm kích thước và chiều sâu cho căn phòng.

Bất kể bạn chọn cách nào để tìm kiếm tác phẩm nghệ thuật trên tường, nó không phải là một quá trình khó khăn nếu bạn đọc hết những chia sẻ trên. 

Song Long Decor cung cấp một loạt các mẫu tranh dán tường phòng ngủ, với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau. Hãy mang đến cho ngôi nhà của bạn những nét hoàn thiện tuyệt đẹp ngay hôm nay và mua những tác phẩm nghệ thuật mới của bạn với dịch vụ vận chuyển trên toàn quốc của chúng tôi. Giá của các loại tranh dán tường của Song Long Decor đang ở mức khoảng 120.000đ đến 250.000đ / bức.

🏠 Thông Tin Shop 🏠

🏠Địa chỉ: 4 Nguyễn Văn Yến, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú

📞Số điện thoại: 0777680000 - 0985026855

📧 Email: tranhsonglongdecor@gmail.com