10 Bộ sưu tập mẫu tranh tôn giáo treo tường độc đáo nhất 2021

Mục lục bài viết

Tín ngưỡng tôn giáo chiếm vị trí hết sức quan trọng trong đời sống hàng ngày. Ngoài việc hướng con người đến cái chân - thiện - mỹ, thì mỗi tín ngưỡng tôn giáo đều mang đến những giá trị tâm linh nhất định không thể thiếu. Với nhu cầu sử dụng tranh tăng cao, công nghệ in ngày càng phát triển. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu với bạn " Thế nào là tranh tôn giáo ?  Và bộ sưu tập các mẫu tranh tôn giáo treo tường được yêu thích nhất năm 2020"

Tranh tôn giáo là các mẫu tranh sử dụng những hình ảnh nói về tín ngưỡng của con người để trang trí. Tranh tôn giáo không chỉ là một loại tranh trang trí độc đáo mà còn giúp người nhìn có thể thể hiện được sự coi trọng, lòng thành kính với tôn giáo

Các mẫu tranh tôn giáo thường được treo nơi thờ cúng và nơi tôn nghiêm. Dưới đây là bộ sưu tập các mẫu tranh tôn giáo treo tường được yêu thích nhất năm 2020"

Tranh phật luôn là mẫu tranh không thể thiếu trong tín ngưỡng tôn giáo. Theo " Báo cáo tự do tôn giáo quốc tế "  tính đến tháng 07 năm 2017 Việt Nam có 14.91% là tín đồ đạo Phật. Và theo Wikipedia trong thập niên 2010 có tới 8% dân số thế giới theo đạo Phật.

Tỉ lệ dân số theo đạo Công giáo hơn 1,2 tỉ người trên thế giới năm 2013 và chiếm 44,6% tổng dân số Việt Nam năm 2019. Bởi thế không xa lạ gì khi các bức tranh về Thiên Chúa luôn rất được yêu thích.

Trên đây là những bức tranh được yêu thích nhất, các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu tranh tôn giáo được yêu thích nhất tại https://songlongdecor.com/danh-muc/mau-tranh-ton-giao.17

🏠 Thông Tin Shop 🏠

🏠Địa chỉ: 4 Nguyễn Văn Yến, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú

📞Số điện thoại: 0777680000 - 0985026855

📧 Email: tranhsonglongdecor@gmail.com